Trang chủ » Thiết kế nội thất Phòng ngủ » Nét cá tính trong mẫu thiết kế phòng ngủ- PN03

Nét cá tính trong mẫu thiết kế phòng ngủ- PN03

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng- Chị Hạnh
  • Thiết kế:Nội thất phòng ngủ Master
  • Diện tích thiết kế:16m2
Mô tả dịch vụ:

Ngày nay chất lượng cuộc sống đang dần được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của gia chủ đó cũng là điều dễ hiểu.

Nếu như coi phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ được xem như trái tim của nó. Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi riêng tư mà còn là nơi bộc lộ tính cách của mỗi thành viên riêng biệt. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ là nơi thể hiện sở thích, cá tính, niềm đam mê của cá nhân. Với những cặp vợ chồng, phòng ngủ được coi là không gian riêng để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, giây phút thăng hoa và cảm xúc trong tình yêu. 
Mẫu mau phong ngu dep dưới đây là một ví dụ cụ thể, rất hợp với những người độc thân thể hiện cá tính và cũng phù hợp đối với cặp vợ chồng yêu thích sự sang trọng, độc đáo. 

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ PN03
Toàn bộ nội thất từ giường ngủ đến hệ tủ- kệ, bàn trang điểm đều làm bằng chất liệu gỗ Acrylic sáng bóng sang trọng, lịch lãm. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Bức tranh chân dung khổ lớn và các khung ảnh nhỏ thể hiện nét cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.
 
Xem thêm:
 

Đến với Nội thất 22 bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu phòng ngủ đẹp do các KTS của chúng tôi thiết kế. Tất cả các món đồ nội thất được KTS sắp xếp một cách tài tình, hợp lý sẽ biến không gian riêng tư của các bạn trở nên tiện nghi nhất. Chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của các bạn sẽ luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 22
Hotline: 0986 500 866