Trang chủ » Thiết kế nội thất Phòng ngủ trẻ em » Mẫu phòng ngủ cho bé trai đẹp - PN04

Mẫu phòng ngủ cho bé trai đẹp - PN04

  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Thiết kế:Nội thất phòng ngủ cho bé
  • Diện tích thiết kế:15m2
Mô tả dịch vụ:
Để có được một mẫu thiết kế phòng ngủ noi that tre em sao cho bé cũng thích và bố mẹ cũng hài lòng thật không phải là điều dễ dàng. Nhất là đối với các bé trai thường hiếu động nên việc bố trí nội thất cũng cần phải linh hoạt giống như tính cách của chúng. Các bé thường thích sự mới mẻ, sáng tạo nên nếu đồ dùng trong phòng bé có thể thay đổi chức năng, hình dáng thì hẳn là bé sẽ rất thích thú. 

PHÒNG NGỦ BÉ TRAI ĐẸP1

Sử dụng decal dán tường hình con hươu cao cổ thú vị cho bé. Sắp xếp hợp lý giữa các đồ nội thất giúp căn phòng bé gọn gàng và rộng rãi. Giường ngủ với thiết kế ngăn kéo vô cùng tiện lợi, giúp bé thu dọn những đồ dùng cá nhân khi không chơi nữa. Mẫu tủ áo cánh lùa và hệ giá sách gỗ công nghiệp trắng đồng bộ cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bé trở nên đẹp mắt. 

PHÒNG NGỦ BÉ TRAI2PHÒNG NGỦ BÉ TRAI3


Nội thất 22 chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình với rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, tủ bếp, sàn gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, sofa gỗ, vách gỗtủ rượu, giá để giầykệ tivi, giá sáchvới thiết kế đẹp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.
Xem thêm:
mau phong ngu dep
-thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
thiết kế nội thất chung cư 70m2 cao cấp
Nếu cần được giúp đỡ để có mẫu thiết kế ưng ý nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Nội thất 22 sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!