Trang chủ » Thiết kế nội thất Nhà hàng- Spa » Thiết kế nhà hàng Bảo Yến - Hà Nội

Thiết kế nhà hàng Bảo Yến - Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Chị Bảo Yến
  • Thiết kế:Nội thất nhà hàng
  • Diện tích thiết kế:175m2
Mô tả dịch vụ:

Thiết kế nhà hàng với phong cách hiện đại

Thiết kế nhà hàng- Điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của một nhà hàng, đó chắc chắn là các món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của một nhà hàng lại nằm ở không gian nội thất. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một nhà hang hay một khách sạn sang trọng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ phải tìm được một nhà thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để giúp bạn hình thành và hiện thực hóa từng bước ý tưởng của mình. Một nhà hàng được thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn. Vì thế khi thiết kế nhà hàng Bảo yến các KTS của chúng tôi đã sử dụng hệ thống đèn bao trùm không gian, tạo sự huyền ảo cho các vị khách khi bước chân vào nơi đây.
Có thể bạn quan tâm:
- những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại
- những mẫu 
thiet ke noi that chung cu đẹp cao cấp
- mẫu 
thiết kế nội thất chung cư 70m2 cao cấp
  Sử dụng đa dạng nhiều loại bàn ghế, loại bàn ghế gỗ chân sắt ơn tĩnh điện kết hợp với ghế bọc đệm, và loại bàn tròn ốp kính cường lực đen kết hợp ghế eames trong suốt màu xanh để tăng hiệu ứng màu sắc cho nhà hàng. 


Biết kết hợp giữa chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn với thiết kế nhà hàng đẹp, sang trọng và độc đáo sẽ khiến nhà hàng làm nên tên tuổi lớn.

Như vậy, để có được một nhà hàng đẹp, hợp với mặt bằng xã hội, hợp với sản phẩm bạn cung cấp. Bạn cần có được một nhà tư vấn thiết kế nhà đẹp nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó bạn tiết kiệm được vốn và có kinh doanh hiệu quả hơn.
Tham khảo thêm:

- chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tiện nghi
- tham khảo mẫu 
thiet ke phong khach dep sang trọng, hiện đại
- công ty chuyên 
thiết kế nội thất chung cư tại hà nội chuyên nghiệp
 

Với năng lực sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, Noithat22.vn tự tin sẽ cùng bạn gây dựng nên một phong cách thiết kế nhà hàng , thiết kế nội thất tinh tế và sang trọng cho nhà hàng, khách sạn của bạn. 

 CÔNG TY CP NỘI THẤT 22
Địa chỉ: P2507, Tầng 25, Tòa Sông Đà Urban Tower  Trần Phú - Hà Đông -HN
Điện thoại: 0968 500 866- 0987652090
Xưởng sản xuất: Liên Trung - Đan Phượng - Hà Nội
Email: noithat22.vn@gmail.com
Website: 
www.noithat22.vn
Nguồn: Thiết kế nhà hàng Bảo Yến - Hà Nội