Trang chủ » Thiết kế kiến trúc Tòa nhà » Thiết kế nhà phố Gia Lâm- Hà Nội

Thiết kế nhà phố Gia Lâm- Hà Nội

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại.

Khác với biệt thự mang phong cách cổ điển, biệt thự hiện đại không được làm theo lối cân xứng mà mang dáng dấp cách tân, đương nét khỏe khoắn, tự do.

thiet ke noi that biet thu có nhiều mảng, khối với đường nét rõ ràng và tính hình học nổi bật ngoài mang tính phóng khoáng, hiện đại ra thì đây lại được xem là hạn chế của phong cách biệt thự hiện đại. Để khắc phục nhược điểm này, các kiến trúc sư thường sử dụng hình thức cách tân bằng các đường nét trang trí mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc. 
Khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà biệt thự anh Nghĩa các KTS của Nội thất 22 đã liên hệ và thiết kế tốt hệ thống cảnh quan sân vườn nhằm tạo chất thơ, hồn cho tổng thể ngôi nhà như cây xanh, mặt nước, đá trang trí… là một phần tạo vi khi hậu cho ăn biệt thự này.

Xem thêm:

thiet-ke-noi-that-biet-thu-1

Không gian và công năng mặt bằng sử dụng của biệt thự hiện đại vẫn được thiết kế theo kiểu biệt thự cổ điển nhưng các đường nét và hình khối lại được cách tân một cách mạch lạc, khỏe khoắn. Đặc điểm này tạo nên nét trẻ trung, hiện đại mà không làm mất đi nét cổ điển vốn có của các thiết kế biệt thựNgoài việc mạch lạc, đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do…trong thiết kế thì việc sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, bê tông…đã tạo nên nét độc đáo cho các công trình biệt thự hiện đại.
 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2Mời các bạn theo dõi các mẫu thiet ke noi that chung cu hiện đại sang trọng của chúng tôi tại đây
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!

Nguồn: Thiết Kế Nhà Phố Gia Lâm- Hà Nội