Trang chủ » Phong thủy » Tìm hiểu về linh vật Dê trong phong thủy

Tìm hiểu về linh vật Dê trong phong thủy

Dê phong thủy mang lại may mắn cát tường cho gia chủ
Tìm hiểu về linh vật dê trong phong thủy
 
Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa,hiền lành nên khi bài trí  linh vật Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm,tư duy sang suốt , tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.Điều đó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.
Theo phong thủy người ta cho rằng bộ Tam Dương Khai Thái bao gồm ba linh vật dê đứng trên đỉnh núi đá có hàm ý biểu tượng cho công việc luôn phát triển, tài lộc đến bất ngờ, thuận lợi và hợp tuổi tác. Vật phẩm này dùng để trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc rất đẹp mắt.Ba con dê mỗi con một thế đứng nhưng cùng nhìn về phía mặt trời, đây là biểu tượng của sự may mắn, tránh được hoặc giảm nhesk những xui xẻo sẽ gặp phải của chủ nhân.
Tin tức liên quan khác:
- công ty thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
- những mẫu 
thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại
- mẫu 
thiết kế nội thất chung cư 70m2 cao cấp
 


 
Xét theo góc độ văn tự, thời xa xưa chữ “ dương” (dê) đã được dung thông với chữ “ tường” (may mắn) , có đôi khi “cát tường” được viết thành “ cát dương”, có thể dễ dàng tìm thấy những chữ như “ đại cát dương” trên đồng hồ, câu đối và những dụng cụ khác thời xưa, cũng có nghĩa là “đại cát tường”.Như vậy ta có thể thấy được chữ “dương”(dê) luôn được coi ví như là chữ “tường” trong “cát tường”, vì sự liên hệ về mặt văn tự giữa “dương” và “tường” khiến dê trở thành linh vật mang ý nghĩa may mắn, cát tường

Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng dê phong thủy ở 2 đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Và khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi trong cuộc sống , hãy sử dụng biểu tượng dê, đặc biệt là đặt linh vật Dê trong nhà để hóa giải tình huống.
Bày trí linh vật Dê phong thủy nơi làm việc
Có thể bạn quan tâm:
- chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tiện nghi
- tham khảo mẫu 
thiet ke phong khach dep sang trọng, hiện đại
- mẫu 
tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hà nội tiện nghi
Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí linh vật dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.
Bài trí Dê phong thủy giúp tăng them ý chí và sự kiên nhân của chủ nhân.
Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn. 
Phương vị bài trí  Dê phong thủy:
Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng dê là hướng nam hoặc tây nam. Tránh bài trí dê ở hướng bắc hoặc đông bắc
Thỉnh linh vật Dê phong thủy về làm vật bài trí trong nhà phải để ý tới yếu tố phong thủy. Bởi yếu tố phong thủy có tác động đến vận mệnh sự nghiệp công việc cũng như cuộc sống hang ngày của gia chủ. Hi vọng sau bài viết trên quý độc giả có thể hiểu thêm về linh vật phong thủy để sử dụng bài trí trong gia đình một cách hợp lý.
Xem thêm một số bài viết khác của chúng tôi tại:
- những mẫu thiet ke noi that chung cu đẹp cao cấp
- công ty chuyên 
thiết kế nội thất chung cư tại hà nội chuyên nghiệp
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!

Nguồn: Tìm hiểu về linh vật Dê trong phong thủy