Trang chủ » Phong thủy » Tìm hiểu phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bé

Tìm hiểu phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bé

Một trong những vấn đề được bố mẹ quan tâm chính là vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất phòng trẻ em bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các bé.

Vậy khi thiết kế phòng ngủ cho bé cha mẹ cần chú ý những gì? Hãy cùng Nội thất 22 tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé: 
1- Hướng phòng ngủ:
Việc lựa chọn hướng cho phòng ngủ là vô cùng quan trọng, hướng đẹp sẽ mang đến luồng sinh khí tốt nhất cho trẻ. Hướng thường được chọn là hướng cát, đây là hướng hợp với phương vị trong ngũ hành, nó sẽ mang lại sự may mắn, tránh hướng hung vì đây là phương vị xung khắc với ngũ hành của chính mình. Cha mẹ hãy đặc biệt chú ý khi sắp xếp hướng đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với căn phòng của con. 
2- Sắp xếp nội thất theo phong thủy: 
Đồ nội thất cũng cần được sắp xếp sao cho hợp nhất với phong thủy của căn phòng, cha mẹ hãy ghi nhớ nguyên tắc cân bằng để mang đến vượng khí, mức độ tương quan của đồ vật phải đảm bảo sự hài hòa cũng là một cách mang lại giấc ngủ ngon cho bé. Có thể đặt hai tab đầu giường xinh xắn, kết hợp với bàn học với cửa sổ rộng rãi để đón ánh sáng từ thiên nhiên mang đến bầu không khí trong lành nhất. 

 
thiet-ke-noi-that-phong-be

Xem thêm: thiết kế nội thất nhà phố khu đô thị An Hưng- Hà Đông- Hà Nội 

3- Phong thủy trong cách trang trí: 
Một căn phòng đẹp chắc chắn phải có những món đồ trang trí dù đơn giản hay cầu kỳ, cách trang trí phòng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, hãy sử dụng những màu sắc vui nhộn để tạo cho căn phòng con sự sống động và tâm trạng tốt nhất cho con. Ngoài ra, bố mẹ có thể chuẩn bị thú nhồi bông hay gối ôm để tạo cảm giác an toàn cho bé trong mỗi giấc ngủ. 

 
phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bé
 
Với bài viết trên đây, chắc hẳn các bậc cha mẹ đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy trong việc thiết kế nội thất nói chung và thiết kế phòng ngủ cho bé nói riêng. Nếu quý vị có nhu cầu hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0968 500 866 để được KTS chúng tôi tư vấn và lên thiết kế phù hợp nhất với tuổi của bé nhà mình nhé!