Trang chủ » Nội thất đẹp » Thiết kế phòng khách sang trọng PKD15

Thiết kế phòng khách sang trọng PKD15

mau phong khach dep PKD 15 được sử dụng các chất liệu và đồ nội thất cao cấp. Không còn đơn thuần là các đồ nội thất khô khan, các KTS như đã thổi hồn vào chúng để tạo ra không gian ấn tượng này. Sử dụng màu sắc sinh động cho ghế sofa gỗ trên nền màu nâu sẫm của đồ gỗ nội thất. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cân bằng ánh sáng trong phòng, chính vì vậy dù đồ nội thất gam màu tối vẫn không ảnh hưởng đến độ sáng của phòng khách. Phòng khách được thiết kế tiện nghi tạo ra các trải nghiệm mới mẻ cho các thành viên trong gia đình

thiet-ke-phong-khach-dep-139
 
Để có được mẫu thiet ke phong khach dep đòi hỏi các KTS phải có cái nhìn tổng thể, đánh giá đúng điều kiện xung quanh, diện tích và mức đầu tư của gia chủ để tạo nên một thiết kế phù hợp nhất. Trong đó vấn đề quan trọng nhất vẫn là đảm bảo tính thẩm mĩ, công năng tiện nghi của công trình.

thiet-ke-phong-khach-dep-138
 
Phòng khách PKD15 được thiết kế ấn tượng với đồ gỗ tự nhiên cao cấp, các đồ nội thất, tranh ảnh trang trí khá độc đáo, tinh xảo kết hợp cùng cửa kính lớn và rèm cửa lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng mang đến một không gian hoàn hảo đảm bảo đúng tiêu chí công năng, thẩm mĩ và sự thoải mái, chính là phương châm làm việc của Nội Thất 22.
Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất khác:
- thiết kế nội thất chung cư 70m2 cao cấp
- thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
- thiet ke noi that chung cu đẹp cao cấp
- thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 tiện nghi
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!
 

Các tin khác