Trang chủ » Nội thất đẹp » Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố thông thoáng

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố thông thoáng

Trong thiết kế nội thất phòng khách nhà phố, với diện tích thường khá khiêm tốn, để có một mẫu phòng khách thông thoáng cần một tư duy hợp lý, sự nhạy ...

Trong thiết kế nội thất phòng khách nhà phố, với diện tích thường khá khiêm tốn, để có một mẫu phòng khách thông thoáng cần một tư duy hợp lý, sự nhạy bén sáng tạo của gia chủ trong việc bố trí và trang trí nội thất.

Với những căn hộ diện tích hẹp, hay đặc biệt phổ biến nhất là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố, với diện tích hạn chế, việc bố trí ánh sáng sao cho phù hợp, hợp lý là rất quan trọng. Nếu bạn biết cách bố trí ánh sáng hợp lý, nó sẽ tạo sự tương phản ánh sáng trong căn phòng hợp lý nhất, giúp cải thiện sự thông thoáng cho căn phòng

thiết kế nội thất phòng khách nhà phố
 
Trong điều kiện phòng khách không có cửa sổ, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng. Đây là câu hỏi gây rất nhiều băn khoăn, đắn đo của nhiều gia chủ. Phòng khách- không gian sinh hoạt chung của gia đình, vì vậy nó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ. Lời khuyên của KTS Nội Thất 22 khi thiết kế phòng khách của mẫu thiết kế nội thất nhà phố không có cửa sổ đó là hãy tận dụng cửa chính của nhà.

thiết kế nội thất phòng khách nhà phố
 
Thông thường thiết kế nội thất phòng khách nhà phố thường được bố trí ở ngay cửa vào, thường xuyên mở cửa chính là cách hữu hiệu để giúp ánh sáng tự nhiên có thể vào sâu trong nhà, giúp nhà bạn thông thoáng, chống ẩm mốc hay các mùi khó chịu. Thêm vào đó, hãy sử dụng hoa tươi cho phòng khách, cùng một vài chậu cây cảnh nhỏ, điều này cải thiện đáng kể không khí trong lành, thanh lọc không khí, bụi bẩn do điều kiện nhà mặt phố gần đường.
Với những phòng khách diện tích khiêm tốn, bố trí nội thất hợp lý sẽ giúp cải thiện đáng kể không gian. Loại bỏ những đồ đạc không cần thiết, cần chắc chắn rằng nội thất phòng khách luôn là những vật dụng không thể thiếu. Sofa hay bàn ghế nên kê sát tường giúp tạo không gian rộng cho lối đi lại và các hoạt động khác, giúp mẫu thiết kế nội thất nhà phố gia đình bạn có được một phòng khách hoàn hảo và thông thoáng.
Thêm một gợi ý tránh cảm giác đơn điệu khỏi các mô tip thường thấy của thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đó là hãy tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Sử dụng đèn chum, đèn thả hay một số vật dụng trang trí, tranh ảnh thiết kế tinh tế, độc đáo giúp không gian trở nên đặc biệt và mới lạ với các phòng khách thông thường.
Mời các bạn tham khảo các mẫu
thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng khác của chúng tôi tại đây. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Các tin khác