Trang chủ » Nội thất đẹp » Nội thất phòng ngủ với những mẫu tủ áo đẹp, hiện đại

Nội thất phòng ngủ với những mẫu tủ áo đẹp, hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tù áo ưng ý và phù hợp với gia đình mình thì bài vết này của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa ...

Nội thất phòng ngủ với những mẫu tủ áo đẹp, hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tù áo ưng ý và phù hợp với gia đình mình thì bài vết này của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn tủ áo. Dưới đây là 13 mẫu tủ quần áo đẹp với phong cách thiết kế hiện đại, mời các bạn cùng tham khảo.

noi-that-phong-ngu-1

Với thiết kế tủ áo cánh trượt, tiết kiệm diện tích khi không như thiết kế cửa mở thông thường, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ sơn bóng mờ, có đủ các mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn.

noi-that-phong-ngu-2noi-that-phong-ngu-3noi-that-phong-ngu-4noi-that-phong-ngu-5noi-that-phong-ngu-6noi-that-phong-ngu-7noi-that-phong-ngu-8noi-that-phong-ngu-9noi-that-phong-ngu-10noi-that-phong-ngu-11noi-that-phong-ngu-12
noi-that-phong-ngu-13

Tủ áo với nhiều kích cỡ cũng như chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp đảm bảo sự hài lòng đến tất cả khách hàng. Khi đến với Nội Thất 22 chúng tôi cam kết bán những sản phẩm chất lượng nhất với giá tiền vừa phải để đảm bảo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng như câu slogan của chúng tôi vậy: "Sản phẩm hiện tại- Chất lượng tương lai"
Mời các bạn xem thêm bài viết liên quan:

- Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2
- Thiết kế nội thất nhà ống đẹp
- Thiết kế nội thất chung cư tại hà nội
- Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2
- Xem mẫu thiet ke noi that chung cu cao cấp
CÔNG TY CP NỘI THẤT 22
Địa chỉ: P2507, Tầng 25, Tòa Sông Đà Urban Tower  Trần Phú - Hà Đông -HN
Điện thoại: 0968 500 866- 0987652090
Xưởng sản xuất: Liên Trung - Đan Phượng - Hà Nội
Email: noithat22.vn@gmail.com
Website: 
www.noithat22.vn

 

Các tin khác