Trang chủ » Nội thất đẹp » Nội thất phòng ngủ phong cách đương đại sang trọng

Nội thất phòng ngủ phong cách đương đại sang trọng

Nội thất phòng ngủ phong cách đương đại sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách đương đại phải dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá như chất liệu hoàn thiện cao cấp , cách bài trí đồ nội thất tinh tế , không gian thông thoáng tự nhiên , phòng thay đồ rộng và đường nét thiết kế khỏe khoắn .
Xem thêm:
-
thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
-
thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại
-
thiết kế nội thất chung cư tại hà nội chuyên nghiệp

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-sang-trong-1
 
Trong thiết kế nội thất chất liệu là vô cùng quan trọng, khi thiết kế ra người KTS phải biết áp dụng những vật liệu nào có thực tế và có khả năng thi công được chứ không được vẽ cho đẹp rồi không tìm được vật liệu ưng ý đúng như thiết kế. Các chất liệu gỗ thường được sử dụng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và melamine hoặc laminate... Chất liệu và tính chất bề mặt phù hợp là những gì cần quan tâm nhất vì gia chủ sẽ thường xuyên tiếp xúc với chất liệu nội thất đó nên cần tạo cảm giác thoải mái nhất. Nó phản ánh chất lượng của công trình và cũng đánh giá được sự tinh tế của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-sang-trong-2
 
Phòng ngủ trên là một trong những thiết kế sang trọng của Nội Thất 22 được thiết kế bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi hi vọng mang đến những thiết kế ấn tượng thoải mái nhất đến tay khách hàng. 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-sang-trong-3

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-sang-trong-4
 
Việc sử dụng chất liệu của Chăn Ga Gối cũng là một vấn đề tuy riêng tư nhưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của căn phòng . Thường chủ nhà có thói quen thuê thiết kế thi công toàn nhà nhưng Chăn Ga Gối lại tự đi mua sắm cho vừa lòng nhau . Trong quá trình lựa chọn thì Vợ Chồng và con cái có thể rất ưng một sản phẩm vì bối cảnh của showroom trưng bày khiến cho sản phẩm rất đẹp về hình thức . Còn chất liệu thì hầu như “ tiền nào của nấy “ nên không phản bàn nhiều . Song , sự đẹp của sản phẩm ở showroom thường sẽ kệch cỡm khi được đặt vào không gian nhà ở . Đây là lỗi mang tính thói quen thường mắc phải của các gia chủ không chỉ nhiều tiền mà cả gia chủ có thu thập trung bình và khá . Vậy làm sao để có một căn phòng đẹp đến từng chi tiết ?
Câu trả lời rất đơn giản , gia chủ nên thuê kiến trúc sư đi cùng để hỗ trợ trong việc chọn lựa theo 2 bước xoay vòng . Bước 1 gia chủ chọn những đồ theo sở thích , bước 2 Kiến trúc sư sẽ tư vấn sản phẩm ấy sẽ đẹp xấu bao nhiều phần khi đặt vào không gian thực tế . Cứ như vậy , sau 1 loạt phương án đưa ra sẽ có phương án tối ưu cho một hoặc nhiều bộ sản phẩm mà chủ nhà chọn lựa


thiet-ke-noi-that-phong-ngu-sang-trong-5
 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.
Một số tin tức khác:
-
thiet ke phong khach dep sang trọng, hiện đại
tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hà nội tiện nghi
-
thiet ke noi that chung cu đẹp cao cấp

 
Sự sáng tạo trong thiết kế là không dừng lại chúng tôi luôn cố gắng làm việc phát huy hết khả năng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào Nội Thất 22
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!
 

Các tin khác