Trang chủ » Nội thất đẹp » Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Phòng ngủ là một không gian đặc biệt trong ngôi nhà, đó là những phút giây riêng tư của gia chủ.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Phòng ngủ- không gian ấm cũng riêng tư của mỗi người.

Phòng ngủ là một không gian đặc biệt trong ngôi nhà, đó là những phút giây riêng tư của gia chủ. Vì vậy thiết kế được một phòng ngủ ưng ý và phù hợp cũng như đảm bảo công năng sử dụng là điều hết sức cần thiết. Thiết kế phòng ngủ phải dựa theo phong cách chung của toàn bộ ngôi nhà, tuy nhiên nó sẽ vẫn có những sự khác biệt riêng để phù hợp với sở thích của môi người trong nhà. Dưới đây Nội Thất 22 xin gửi đến các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 Master phong cách hiện đại sang trọng và ấn tượng đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

noi-that-phong-ngu-1
Một mẫu thiết kế nội thất đep trong phòng ngủ
Mẫu phòng ngủ đầu tiên này sử dụng không gian sinh thái trong thiết kế, một su hướng mới trong các thiết kế phong cách hiện đại. Đó là đưa không gian xanh vào ngôi nhà của bạn. Căn phòng đặc biệt phù hợp cho những gia chủ yêu thiên nhiên và cần sự trong lành, thoáng mát nhưng vẫn toát lên vể sang trọng và hiện đại vốn có của phong cách này.

noi-that-phong-ngu-2

noi-that-phong-ngu-3

noi-that-phong-ngu-4

noi-that-phong-ngu-5
Mỗi bề mặt cho thấy sự chú ý đến từng chi tiết trong nội thất phòng ngủ
 
Những tấm rèm cửa, thảm trải sàn, miếng tab gỗ tự nhiên đầu giường với thiết kế đơn giản,không cầu kì từng chi tiết làm không gian trở nên mộc mạc thoải mái hơn.

noi-that-phong-ngu-6
Đây là một mẫu phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo cho toàn bộ căn phòng. Từ giường ngủ cho đến sàn đều sử dụng chất liệu gỗ sồi tự nhiên, gam màu chính ở đây là màu trung tính xám- be. Cây xanh cũng được đặt ở gần ban công, lại theo xu hướng đưa thiên nhiên vào trong thiết kế.

noi-that-phong-ngu-7noi-that-phong-ngu-8
Chiếc bàn trang trí chất liệu gỗ tự nhiên ấn tượng

noi-that-phong-ngu-9
Ga trải giường và thảm trải sàn chất liệu vải thô
Một mẫu thiết kế đẹp rất phù hợp với gia chủ có tính nghệ sĩ. Sự phá cách trong thiết kế đem lại cảm giác mới lạ cho toàn bộ căn phòng
Sử dụng các đồ trang trí với thiết kế đơn giản, bài trí có tính nghệ thuật cao với các chất liệu hơi thô làm toát lên cảm giác tự nhiên đơn sơ của nó.Tấm kính lớn kết hợp với rèm cửa để tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, và đặc biệt là có được view cảnh quan bên ngoài rất đẹp.

 
noi-that-phong-ngu-10

noi-that-phong-ngu-11

noi-that-phong-ngu-12

noi-that-phong-ngu-13

noi-that-phong-ngu-14

noi-that-phong-ngu-15
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm thiết kế nội thất nhà phố đẹp sang trọng của Nội thất 22
 
CÔNG TY CP NỘI THẤT 22
P2507, Tầng 25, Tòa Urban Tower| Trần Phú - Hà Đông -HN
0987652090 - 0968 500 866
noithat22.vn@gmail.com
CÔNG TY CP NỘI THẤT 22
P2507, Tầng 25, Tòa Urban Tower| Trần Phú - Hà Đông -HN
0987652090 - 0968 500 866
noithat22.vn@gmail.com

Các tin khác