Trang chủ » Nội thất đẹp » Những điều cần biết về thiết kế nội thất chung cư mini

Những điều cần biết về thiết kế nội thất chung cư mini

Nhu cầu thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư mini có diện tích 50-70m2 đang được nhiều gia chủ quan tâm tìm hiểu.
 

Các vấn đề chủ yếu được đề cập là làm thế nào để tận dụng được tối đa không gian của ngôi nhà và thêm nữa là hợp với phong thủy. Chung cư mini là sự lựa chọn với những người có thu nhập trung bình tại các thành phố lớn, vì vậy việc thiết kế nội thất chung cư mini cũng trở lên phổ biến hơn. Nội thất 22 sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho khách hàng thông qua bài viết dưới đây:
1. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với căn hộ chung cư mini: Trước hết nếu gia chủ có điều kiện và kỹ tính muốn tạo không gian riêng cho ngôi nhà mình thì hãy liên hệ với một công ty thiết kế nội thất uy tín để hoàn thành tốt các hạng mục đúng như yêu cầu của mình. Có rất nhiều phong cách thiết kế nhưng bạn cần trao đổi kỹ với những người có chuyên môn để chọn một phong cách phù hợp nhất với tính cách cũng như phong thủy của căn hộ. 


Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

2. Chọn màu sắc cho căn phòng là yếu tố thứ hai được quan tâm. Với căn hộ chung cư mini màu sáng được ưu tiên hàng đầu vì nó sẽ tạo cho căn hộ có cằm giác rộng rãi và không bị rối mắt. Nếu bạn sợ sơn trắng toàn bộ như vậy sẽ không tạo được điểm nhấn thì hãy nghĩ đến những món đồ trang trí như khung tranh, ảnh gia đình hay giấy dán tường với đầy đủ mẫu mã. 
3. Chọn đồ nội thất phù hợp với tông màu: Nhà nhỏ cần chọn các món đồ nội thất có kích thước vừa phải để phù hợp với diện tích. Tránh những chi tiết nội thất trang trí rườm rà vì chúng sẽ khiến căn phòng trở lên chật chội hơn.  Đồ đạc trang trí bây giờ có rất nhiều mẫu mã và chất lượng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đa số các gia chủ muốn các đồ nội thất của nhà mình phải đồng bộ với tổng thể không gian căn hộ nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công luôn được ưu tiên hàng đầu. 


thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn-8

4. Các vấn đề về dịch vụ bảo hành- bảo trì sản phẩm: Trong quá trình thi công thiết kế nội thất chung cư và thành phần công việc có rất nhiều vấn đề không tránh khỏi, nên việc bảo hành sản phẩm rất dễ xẩy ra. Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên tìm đến các công ty có uy tín và dịch vụ tốt để đảm bảo cho bạn có cơ sở tin tưởng trong quá trình vận hành sau này.
Với bài viết trên đây, Nội thất 22 đã mang lại cho bạn một số điều cần biết khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini, bạn quan tâm đến các bài viết khác của chúng tôi hãy theo dõi tại website này nhé! 

Các tin khác