Trang chủ » Nội thất đẹp » Mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự sang trọng lộng lẫy

Mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự sang trọng lộng lẫy

Mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự sang trọng lộng lẫy

Nội thất 22 xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp lộng lẫy dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi. Là chốn lui lại cuối ngày của gia chủ, phòng ngủ căn biệt thự sang trọng trên được thiết kế khá ấn tượng với vẻ đẹp lộng lẫy quý phái khi sử dụng gam màu trắng kem chủ đạo xuyên suốt căn phòng.
 
mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-sang-trong-1.jpg
 
Diện tích của phòng ngủ biệt thự trên khá rộng nên có rất nhiều phương án thiết kế phù hợp được đưa ra và gia chủ sẽ lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý nhất. KTS sẽ tập trung vào thiết kế sao cho tạo ra không gian sang trọng quý phái nhất mà không phải suy nghĩ nhiều đến việc tận dụng diện tích phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển tập trung đi sâu vào sự tinh tế trong trang trí đồ nội thất. 

mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-sang-trong-2.jpg

mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-sang-trong-3.jpg

mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-sang-trong-4.jpg

 
Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển châu Âu với diện tích ưu ái , các đồ đạc thường được sắp xếp có khoảng cách với nhau . Do đó tính phô diễn các bề mặt của nó được đẩy lên cao điểm . Trong thiết kế này , các Tapdeluy cạnh giường ngủ theo đó mà thiết kế với các bề mặt bên có nhiều chi tiết tinh tế . Những hệ thống Kệ đặt đồ trang trí hay bàn Trang điểm cũng được đặt có khoảng cách với các đồ đạc khác cũng như vách tường thành tủ . Tạo một nét kiêu sa đẳng cấp cho tổng thể không gian Nội thất .


mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-sang-trong-5.jpg
Một số tin tức liên quan khác:
- thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
- thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại
- thiết kế nội thất chung cư tại hà nội chuyên nghiệp

Sự sáng tạo trong thiết kế là không dừng lại chúng tôi luôn cố gắng làm việc phát huy hết khả năng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào Nội Thất 22
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!
 

Các tin khác