Trang chủ » Nội thất đẹp » Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Mối quan tâm lớn của những cặp đôi trước khi cưới là thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào cho thật đẹp, lãng mạn.
 

Nhiều người quan niệm phòng ngủ chỉ để ngủ không cần phải cầu kỳ, nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay phòng ngủ không chỉ có vai trò để ngủ mà còn chứa nhiều chức năng nữa như là nơi lưu trữ quần áo, làm đẹp... Đặc biệt phòng ngủ cho các cặp vợ chồng mới cưới còn phải thật lãng mạn vì đó là nơi tâm sự riêng tư, giữ lửa tình yêu đôi lứa. Vậy bố trí nội thất cho phòng ngủ như thế nào để hợp lý, Nội thất 22 sẽ hướng dẫn cho bạn trong mẫu thiết kế dưới đây:
- Phong cách thiết kế và trang trí nội thất: Bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, cổ điển hay Á Đông để thiết kế cho phòng ngủ, ngoài ra có thể trang trí theo chủ đề nào đó cho căn phòng, điều đó sẽ khiến phòng ngủ của bạn rất thú vị đấy.

 
thiết kế nội thất phòng ngủ-1
 
- Đồ nội thất phòng ngủ: Bao gồm giường ngủ, tủ áo, kệ tivi, bàn trang điểm, sofa góc, bàn nước...tùy vào diện tích cụ thể của nhà bạn mà KTS sẽ bố trí những món nội thất gì cho phù hợp. Ví như với phòng ngủ nhỏ không thể kê đủ những đồ nội thất trên mà cần xem xét những món nội thất chính quan trọng thiết yếu cho không gian phòng ngủ của mình. 
 
thiết kế nội thất phòng ngủ-2
 
- Màu sắc của phòng ngủ: Với những cặp vợ chồng mới cưới nên ưu tiên chọn gam màu sáng như vàng, hồng nhạt hay đỏ tím, tránh những gam màu tối như xám, nâu vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của vợ chồng. Những gam màu sáng luôn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và lãng mạn cho các cặp đôi. 
- Nên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ: Để phân biệt phòng ngủ với các phòng chức năng khác bạn nên tạo điểm nhấn cho căn phòng này. Điểm nhấn có thể là rèm cửa, bộ ga gối hay giấy dán tường, khung tranh được trang trí ở phía đầu giường. Chỉ cần một chút nhấn nhá đã khiến căn phòng ngủ của các bạn hiện lên thật tinh tế và khác biệt rồi. 

 
thiết kế nội thất phòng ngủ-3
Một mẫu thiết kế phòng ngủ với tông màu hồng nhạt rất phù hợp với vợ chồng mới cưới phải không nào? 

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

Các tin khác