Trang chủ » Kiến trúc đẹp » Công ty thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Công ty thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Tiêu chí để đánh giá một ngôi nhà đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, từ kiến trúc tổng thể đến thiết kế nội thất từng phòng chức năng trong ngôi nhà. Đảm bảo sự bố trí không gian sống hài hòa và màu sắc phù hợp.

Có rất nhiều người tự tìm hiểu và nghiên cứu các mẫu thiết kế trên mạng,có khá nhiều rủi ro tiềm ẩn về độ tin cậy của các nguồn tin chưa được kiểm chứng, những mẫu thiết kế chỉ mang tính chất tham khảo chứ không thể áp dụng theo mặt bằng đất cụ thể của nhà bạn được. Nếu không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tính toán nhân công, vật tư cho quá trình xây nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị đáp ứng đầy đủ và toàn diện các vướng mắc của bạn với chi phí phù hợp nhất. Nội thất 22 tự hào là công ty với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẵn sàng tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cho gia đình bạn. Chúng tôi nhận thiết kế trên toàn quốc với chi phí hợp lý nhất. 

Xem công trình thiết kế nội thất Bắc Ninh của chúng tôi tại: Thiết kế nhà phố chị Linh- Vệ An- TP Bắc Ninh


Nhà Phố Chị Linh - Vệ An - TP Bắc Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, mạnh mẽ cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa, mang lại một tổng thể đẹp hoàn hảo cho công trình nhà phố 5 tầng. Toàn bộ không gian các tầng được làm kính cường lực chắc chắn tránh ánh sáng tối đa đồng thời tăng vẻ thông thoáng cho ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào. Ban công các tầng được trang trí bằng hệ thống đèn trần đẹp mắt hay hệ giàn phơi thông minh và giá treo lãng hoa tuyệt mỹ. Sân thượng rộng được che chắn khung sắt kiên cố là nơi mỗi buổi tối cả gia đình có thể ngồi ngắm cảnh hoặc nhâm nhi tách trà đàm đạo. 
Nếu bạn đang có nhu cầu về công ty thiết kế nội thất tại Bắc Ninh hãy liên hệ với Nội thất 22 để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với gia đình bạn nhé

 
CÔNG TY CP NỘI THẤT 22

Địa chỉ: P2507, Tầng 25, Tòa Sông Đà Urban Tower  Trần Phú - Hà Đông -HN
Điện thoại: 0968 500 866- 0987652090
Xưởng sản xuất: Liên Trung - Đan Phượng - Hà Nội
Email: noithat22.vn@gmail.com
Website: 
www.noithat22.vn

 

Các tin khác