Trang chủ » Không gian sống » Tìm hiểu xu hướng thi công tường cây giả hiện nay

Tìm hiểu xu hướng thi công tường cây giả hiện nay

Giữa không khí xô bồ chốn thành thị với những tòa nhà cao tầng kiên cố, hiện đại, con người ta lại mong muốn có một cuộc sống gần gũi, hướng tới thiên nhiên nhiều hơn. Nếu như diện tích nhà bạn không phù hợp cho vườn cây kiểu cũ thì những bức tường cây giả xanh mát sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Thi công tường cây giả sẽ là giải pháp tuyệt vời mang thiên nhiên xanh đến với cuộc sống của bạn, vừa tiết kiệm diện tích, vừa che lấp và làm đẹp cho những khoảng không gian trống.

Công trình thi công tường cây giả tại sảnh chờ bênh nhân tại bệnh viên ung bướu TW

Thi công tường cây giả đang trở thành một xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay. Không chỉ dùng trong trang trí nhà cửa, tường cây giả còn được dùng nhiều trong các công trình lớn, yêu cầu tính thẩm mỹ cao như các nhà hàng, spa, quán café hay đại sảnh công ty,…
 

Vậy thi công tường cây giả có những ưu điểm gì nổi bật khiến nó trở thành một xu hướng?


Tường cây giả mang đến cho không gian vẻ đẹp hoàn hảo ngay khi nó vừa mới được thi công xong, trong khi tường cây thật phải chờ thời gian thì mới được như thế.
Giá cả của thi công tường cây giả hợp lý, khá phù hợp với hầu hết các gia đình, so với các bức tường cây thật, mức giá này chỉ vào khoảng một nửa.
Thời gian thi công tường cây giả cũng khá nhanh, chỉ trong vài giờ là khách hàng đã có được một bức tường cây giả như ý phù hợp với không gian sống tại ngôi nhà của mình.


Tường cây giả trang trí cho quán coffe


>>> Xem thêm: Báo giá tường cây giả
Tường cây giả cũng không hề mất thời gian để chăm sóc nên được sử dụng khá nhiều tại các cửa hàng, quán café, văn phòng làm việc,… dễ dàng để lau chùi, vệ sinh, chúng cũng rất ít bị bám bụi.
Có thể thi công tường cây giả ở nhiều không gian, không bị giới hạn bởi vị trí, các điều kiện sống như đối với cây thật.
Bắt kịp với xu hướng hiện nay, Tường Cây 268 sẽ giúp quý khách hàng tư vấn, thiết kế và thi công tường cây giả một cách chuyên nghiệp với mức giá cả tốt nhất.
Mọi thông tin về dịch vụ thi công tường cây giả hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

---TƯỜNG CÂY 268---
Công ty TNHH sản xuất & thương mại 268
Hotline: 0962.824.366

Địa chỉ: 125 Trần Phú – Hà Đông -Hà Nội

Các tin khác