Trang chủ » Không gian sống » Tìm hiểu về yêu cầu ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư

Tìm hiểu về yêu cầu ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư

Tìm hiểu về yêu cầu ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư

Mỗi gia chủ đều có sở thích và yêu cầu về thiết kế nội thất khác nhau, về thẩm mỹ, ánh sáng cũng có những cái nhìn khác nhau. Tùy theo mỗi yêu cầu của từng gia chủ KTS sẽ lên phương án thiết kế hợp lý nhất. Thường thì mọi người sẽ thích những môi trường tràn ngập ánh sáng tự nhiên giúp không gian trong lành. Có nhiều cách để làm được điều đó trong nội thất ví dụ như sử dụng cửa kính lớn, trang trí bằng chậu cây cảnh giúp không khí trong lành.
Xem thêm:

- thiết kế nội thất nhà ống trên toàn quốc
-
thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại
-
công ty thiết kế nội thất chung cư Nội Thất 22

 

yeu-to-anh-sang-trong-thiet-ke-chung-cu-1
 

Bố trí ánh sáng tự nhiên cho phòng khách và phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ tùy theo dạng tiết kiệm diện tích, hình khối và đường nét đơn giản, hài hòa với màu sắc chủ đạo của căn phòng.
Với phòng khách nhiều gia đình muốn thiết kế sao cho không gian sinh hoạt chung thoải mái nhất, tiện nghi và thật ấn tượng bởi vì phòng khách chính là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà.
Một cách để tận dụng ánh sáng tự nhiên đó là sử dụng nhiều cửa sổ giúp thông thoáng tối đa cho căn hộ.
Trong một căn phòng khách có nhiều cửa sổ thì ngoài việc có nhiều ánh sáng tự nhiên, còn làm cho không gian thoáng đãng rộng rãi, ở cửa cố có thể đặt các chậu hoa nhỏ, cây cảnh để cho không gian có nhiều sức sống và sắc màu thiên nhiên, giảm đi sự khô khan của các bức tường và làm giảm đi công trang trí trên các bức tường của căn hộ, nếu không mở của sổ thì các bức tường phải treo thêm các bức tranh anh về thiên nhiên, gia đình làm giảm đi sự trống trải, nhưng khi mở cửa sổ thì mỗi một khung của là một bức tranh thiên nhiên sống động

Một căn hộ hiện đại cần đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố ánh sáng, màu sắc. Ánh sáng tự nhiên luôn cần được đảm bảo phù hợp và cân bằng theo từng mẫu thiết kế căn hộ chung cư.
Các tin tức liên quan:
-
thiet ke phong khach dep sang trọng, hiện đại
tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hà nội tiện nghi
-
thiet ke noi that chung cu đẹp cao cấp


 

Sự sáng tạo trong thiết kế là không dừng lại chúng tôi luôn cố gắng làm việc phát huy hết khả năng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào Nội Thất 22
 
Liên hệ tư vấn thiết kế, Hotline: 0968500866 ;  Email: noithat22.vn@gmail.com
Nội thất 22 luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian sống tốt nhất!

Các tin khác