Trang chủ » Không gian sống » Cần lưu ý gì khi thiết kế nội thất phòng tắm nhà ống

Cần lưu ý gì khi thiết kế nội thất phòng tắm nhà ống

Cách thiết kế phòng tắm đẹp cho nhà ống:

Không chỉ phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ mà chính phòng tắm cũng là gian phòng cần chăm chút tỉ mỉ cũng như có những thiết kế nội thất độc đáo. Việc trang trí phòng tắm đẹp sẽ giúp mang lại không gian thư giãn cho quý khách hàng sau những giờ căng thẳng của công việc.

Chú trọng đến ánh sáng

thiet-ke-noi-that-nha-pho-9
Đối với phòng tắm thì ánh sáng là phần được chú ý nhiều nhất, phòng tắm không thể thiếu ánh sáng, tuy nhiên cũng không nên dùng quá nhiều đèn. Nếu có thể hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng tắm bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời, nếu không quý khách có thể sử dụng các ánh sáng vàng hay trắng tùy theo phong cách toàn ngôi nhà cũng như sở thích cá nhân.

Quan tâm đến vật liệu và màu sắc

Vật liệu và màu sắc giữ vai trò quan trọng đến hướng thiết kế của phòng tắm. Với các thiết kế phòng tắm hiện đại chủ nhân ngôi nhà thường sử dụng các loại màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, màu kem, màu cam nhẹ ... vật liệu sử dụng cũng là các loại vật liệu phổ biến như kính, thạch cao chịu ẩm tốt, nhựa hay inox. Đối với phong cách thiết kế phòng tắm cổ điển thì lại sử dụng các gam màu tạo sự trang trọng, hoặc một số màu như: vàng, nâu, bạch kim, màu ngọc lục bảo...Vật liệu sử dụng cho phong cách thiết kế nội thất phòng tắm này thường là gỗ, sứ...

Phong cách thiết kế phòng tắm nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố 27
Như quý khách đã biết, thiết kế nội thất nhà ống thường có diện tích nhỏ, hẹp. Bởi vậy, việc trang trí phòng tắm nhà ống cũng sẽ khác biệt các loại hình nhà khác. Có rất nhiều các phong cách thiết kế phòng tắm đẹp khác nhau, cũng tương tự như các phong cách thiết kế nội thất khác. Thiết kế không gian phòng tắm thường sử dụng phong cách hiện đại hoặc thiên hướng cổ điển. Hai phong cách này đều mang nhưng nét độc đáo và nét riêng cho phòng tắm mỗi gia đình. Với nhiều ý tưởng thiết kế sẽ có phong cách khác nhau: hiện đại, đơn giản và độc đáo.  

Không gian phòng tắm nhà ống

Đối với một phòng tắm thì không gian là điều vô cùng quan trọng, không gian có ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu của con người. Phòng tắm sẽ thật tuyệt vời khi có được cảm giác thật ấm áp hay được hòa mình với khung cảnh tự nhiên, đắm chìm trong sự thư giãn tuyệt đối. Ngược lại, nó sẽ thật lạnh lẽo chỉ với 4 bức tường đơn giản. Bởi vậy, bạn cần nghiên cứu thật kỹ để có thể biến phòng tắm thành “thiên đường” mà vẫn chỉ sử dụng tiện tích cho phép.
Bên cạnh đó, để tăng thêm vẻ đẹp cho gian phòng tắm, khách hàng có thể lựa chọn các loại bồn tắm với kiểu dáng khác nhau như bồn tắm spa kiểu Nhật, bồn tắm gỗ, bồn tắm làm từ kim cương đỏ,v.v. 
>>> Có thể bạn quan tâm:
Thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp cho nhà ống
 

Các tin khác